Travel Restaurant Traveller Traveller Aboard

รวมแหล่งช้อปปิ้ง “ตลาดนัด....กลางคืน”

    
รวมแหล่งช้อปปิ้ง  “ตลาดนัด....กลางคืน”

รวมแหล่งช้อปปิ้ง  “ตลาดนัด....กลางคืน” 

By : zaa zazalak

 

สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้    หลายคนคงจะไปสังสรรค์  หรือไม่ก็จะไปช้อปปิ้งกันใช่มั๊ยค่ะ   แต่อากาศมันร้อนเหลือเกิน  ไม่อยากจะออกไปโดนแดดอ่ะ  จะทำยังไงกันดีล่ะ....

 

พอดีนึกขึ้นได้ว่าในกรุงเทพฯ  ก็มีตลาดนัดตอนกลางคืนนี่น่า   แล้ววันหยุดแบบนี้    ก็ไปเดินเที่ยวได้สบายใจเลย  เพราะว่ากลับมืดดึกๆ  ได้  เพราะพรุ่งนี้วันอาทิตย์   สามารถที่จะตื่นสายๆ  ได้ค่ะ   ว่าแล้ว.....ซ่าไปหาข้อมูลจากในคลิปวิดีโอก่อนดีกว่า  ว่ามีที่ไหนกันบ้าง  คืนนี้จะได้ชวนครอบครัวไปเดินเที่ยวกัน...

 

สยามพาราไดซ์  ไนท์  บาร์ซาร์....

ตลาดที่นี่ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท บริเวณซอย 64 หรือตรงข้ามซอย 101 (ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ปุณณวิถี)    เป็นตลาดนัดกลางกรุงในย่านพระโขนงค่ะ   จะมีทั้งโซนขายเสื้อผ้า  รองเท้า  กระเป๋า  เครื่องประดับ  เฟอร์นิเจอร์  และสินค้าอย่างอื่นอีกมากมาย  เปิดบริการทุกวัน ระหว่างเวลา 10.00 - 24.00 น.

 

 

ตลาดกลางคืน ถนนสีลม

เป็นแหล่งจับจ่ายอีกแห่งหนึ่งที่เต็มไปด้วยสินค้าหลากหลายชนิด เช่น ของที่ระลึก เสื้อผ้า  รวมทั้งเป็นแหล่งท่องเที่ยวยามราตรีของกรุงเทพฯ   สถานบันเทิง  และร้านค้าส่วนใหญ่ประมาณ 2 ทุ่ม ปิดเวลาประมาณตี 2

 

 

ตลาดกลางคืน สะพานพุทธ

ตลาดที่นี่มีชื่อมากเลยค่ะ    เป็นตลาดของนักช้อปสินค้าส่วนใหญ่เป็นเสื้อผ้าแฟชั่น กางเกงยีนส์ ทั้งของใหม่และสินค้ามือสอง  ตั้งอยู่ที่บริเวณรอบ ๆ ตัวสะพานพุทธไปจนถึงสะพานพระปกเกล้า (สะพานตั้งเคียงคู่กัน) ฝั่งพระนคร

 

 

ตลาดกลางคืน ตลาดรถไฟ

ตั้งอยู่ทางด้านหลังสวนจตุจักร   เป็นตลาดนัดที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบของโบราณ รักความคลาสสิค ของมือสอง ของสะสม ของโบราณต่างๆ  ค่ะ   ตลาดที่นี่จะเปิดให้บริการทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลาประมาณ 14.00 - 24.00 น.

 

 

 

ตลาดกลางคืน รัชดา ไนท์บาร์ซาร์

ตั้งอยู่ที่ถนนรัชดาภิเษก ช่วงตั้งแต่สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินรัชดาภิเษก จนถึงสถานีลาดพร้าว    เป็นตลาดที่มีสินค้ามือสองสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแต่งรถคลาสสิค   โฟล์คเต่า  มอเตอร์ไซค์   เวสป้า   รวมไปถึงพวกของสะสมหลายๆ อย่างเลยค่ะ   เปิดขายสินค้าเฉพาะคืนวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 18.30 - 02.00 น.

 

 

ตลาดกลางคืน คลองถม

จำหน่ายพวกเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ คอมพิวเตอร์ เครื่องเสียง เครื่องเล่นเกมส์ สินค้ามือสอง ประดับยนตร์ต่าง ๆ และสินค้าตามสมัยนิยม   ตั้งอยู่ตลอดถนนมหาจักร ระหว่างถนนเยาวราชกับถนนเจริญกรุง  ตั้งอยู่บริเวณตั้งแต่หน้าโรงพยาบาลกลาง ถึงสี่แยกวรจักร เปิดขายสินค้าเวลา 18.00 - 24.00 น.

 

 

ตลาดต้นไม้กลางคืน สวนจตุจักร

เป็นตลาดสำหรับคนรักต้นไม้ค่ะ    จะเปิดเฉพาะวันอังคารตั้งแต่เวลา 22.00 น. จนถึงวันพุธประมาณ  17.00 น.   ตั้งอยู่ภายในตลาดนัดสวนจตุจักร บริเวณโซนขายต้นไม้  จำหน่ายต้นไม้และพันธุ์ไม้ต่างๆ  ทั้งไม้ดอกและไม้ประดับ  รวมไปถึงอุปกรณ์ตกแต่งสวนด้วยค่ะ

 

 

ตลาดกลางคืน ถนนข้าวสาร หรือ  คลองหลอด(ในปัจจุบัน)

จะตั้งอยู่ตลอดแนวถนนข้าวสาร   เป็นแหล่งรองรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาท่องเที่ยวในประเทศไทย   และเป็นศูนย์รวมของนักท่องเที่ยวที่มีชื่อแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ  ถนนข้าวสารเริ่มเปิดในช่วงเวลาประมาณ 15.00 - 02.00 น. ของทุกวัน  
    

Tag : รวมแหล่งช้อปปิ้ง “ตลาดนัด....กลางคืน”
เมื่อ : 02 มี.ค. 2556 03:44:35
ที่มา: ladytips

Recommended Tips!