Travel Restaurant Traveller Traveller Aboard

รวมที่พักริมน้ำตก เย็นสดชื่น

    
รวมที่พักริมน้ำตก เย็นสดชื่น

รวมที่พักริมน้ำตก เย็นสดชื่น

 

By หม่อมป้าฯ

 

หน้าฝนปีนี้ ฝนไม่ค่อยตกตลอดทุกวันทุกคืนเท่าไหร่ มาๆไปๆยังไงก็ไม่รู้ แต่ที่แน่ๆเป็นฤดูที่น่าเที่ยวน้ำตกเป็นที่สุด เพราะน้ำจะเต็มเปี่ยมพร้อมให้ความสดชื่น หม่อมป้าเลยเอาข้อมูลที่เค้ารวบรวมที่พักริมฝั่งน้ำตกมาฝาก ให้ไปนอนพักฟังเสียงน้ำกันซักหน่อยจ้า

 

ณดลสตรีมไซด์ไทยวิลล่า

ที่อยู่ : ถ.เจ็ดสาวน้อย ต.มวกเหล็ก อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี
 

ณดลสตรีมไซด์ไทยวิลล่า ตั้งอยู่ที่อำเภอมวกเหล็ก ก่อนถึงปากช่องและโคราช เพียง 1 ชั่วโมงครึ่งจากกรุงเทพ เท่านั้น ณดล หมายถึง ณ ที่แห่งแรงบันดาลใจ คุณจะได้สัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งพลังความสดชื่นของสายธารน้ำตกที่หลั่งไหลเป็นช่อชั้นสู่น้ำตกเจ็ดสาวน้อย ท่ามกลางสวนเขตร้อนที่สงบร่มรื่น เขียวขจีตลอดพื้นที่ 3 ไร่ขนานธารน้ำ รวมเป็นสถานที่พักผ่อนอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สะท้อนคุณค่าของศิลปะวัฒนธรรมไทยไว้อย่างกลมกลืนทั้งแนวอนุรักษ์สถาปัตยกรรมเรือนไทยแบบดั้งเดิมผสมผสานศิลปะการตกแต่งที่หลากหลายของตะวันออก แต่ละห้องพักมีสไตล์ที่แตกต่างไม่ซ้ำกัน แบบบ้านเรือนไทยโบราณภาคกลางที่ชื่อว่า ณดล มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่นไม่ว่าคุณจะเลือกพักห้องไหน ก็สามารถเชื่อมต่อถึงกันได้ แต่เหนืออื่นใดคุณจะสัมผัสได้ถึงความรู้สึกแห่งบ้านที่อบอุ่น เรียบง่าย เป็นมิตร ผสานรอยยิ้ม และความเป็นกันเองของพนักงาน ณดล ทุกคน ที่ดูแลทุกท่านดุจแขกคนสำคัญ
เบอร์โทรศัพท์ : 036 342 455-7
เว็บไซต์ : www.ndolvillas.com

ขอบคุณภาพจาก www.ndolvillas.com
 

ไร่กุสุมารีสอร์ท

ที่อยู่ : ถ.มิตรภาพ ต.มวกเหล็ก อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรีไร่กุสุมารีสอร์ท (Rai Kusuma Resort) จะพาคุณหลีกหนีความเหน็ดเหนื่อยจากหน้าที่การงาน สู่วันพักผ่อนแสนสบายเป็นส่วนตัว ล้อมรอบกายด้วยธรรมชาติเขียวขจี สงบ ร่มเย็น ฟังเสียงน้ำตก ธารน้ำใสไหลรินที่พกพาความเย็นฉ่ำและสดชื่น มอบเป็นรางวัลสำหรับวันพักผ่อนของคุณ แล้วคุณจะสัมผัสได้ว่าธรรมชาติอยู่ใกล้แค่เอื้อม
กิจกรรมที่ไร่กุสุมารีสอร์ท
- ผจญภัย 7 ฐาน สำหรับ ผู้ที่มีความสูง 1.20 เมตร ขึ้นไป เป็นกิจกรรมไต่ระดับบนฐานเชือก เพื่อความสนุกสนาน ฝึกทักษะในการทรงตัวและการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า
 

- SPEED FLYING มันส์สะใจถ้าได้บิน ปลดทิ้งทุกอย่าง ปล่อยตัวตนเข้าสู่ธรรมชาติ ทิ้งตัวมาตาม สลิงบนต้นไม้ สูง12 เมตร ด้วยความเร็วสูง
- สุดมันส์ ขับรถ ATV ที่ มวกเหล็ก ATV พร้อมกับการล่องแก่งภูเกาะที่ซึ้งมีน้ำตลอดทั้งปีให้ได้มาทดสอบความสนุกแบบไม่มีวันหมด

เบอร์โทรศัพท์ : 036-721-286 , 036-721-287 , 081-866-2273 , 081-991-8931
เว็บไซต์ : www.raikusuma.com

ขอบคุณภาพจาก www.facebook.com/raikusuma
 

บ้านอิงน้ำรีสอร์ท

ที่อยู่ : ต.มวกเหล็ก อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี
 

บ้านอิงน้ำ รีสอร์ท รีสอร์ทสบายๆ ติดสายธารจากเขาใหญ่ไหลลงสู่น้ำตกเจ็ดสาวน้อย รีสอร์ทผสมผสานกลมกลืนกับธรรมชาติ  พร้อมมีกิจกรรมมากมายให้คุณเพลิดเพลิน ให้วันพักผ่อนของคุณเป็นวันที่สุข สดชื่น ผ่อนคลาย สัมผัสกลิ่นไอธรรมชาติอย่างใกล้ชิด  ใต้เงาร่มไม้ ชื่นฉ่ำกับสายน้ำ 

 

เบอร์โทรศัพท์ : 0877907567
เว็บไซต์ : www.baningnam.in.th

ขอบคุณภาพจาก www.facebook.com/baningnamresort
 

มะขาม ฟอเรสต์ รีสอร์ท

ที่อยู่ : ต.หินตั้ง อ.เมือง จ.นครนายก
 

มะขาม ฟอเรสต์ รีสอร์ท บ้านพักดีไซน์ทันสมัย ตกแต่งแบบโมเดิร์น ปูนเปลือย ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม อากาศเย็นสบาย อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะกับการเป็นที่พักคลายร้อนมากๆ 
เบอร์โทรศัพท์ : 086-555-7507
เว็บไซต์ : www.facebook.com/pages/มะขามฟอร์เรส/332595303424441

ขอบคุณภาพจาก www.facebook.com/pages/มะขามฟอร์เรส/332595303424441
 

สุกันทรา แคสเคด รีสอร์ท

ที่อยู่ : ต.แม่แรม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 

สุกันทรา แคสเคด รีสอร์ท (Sukantara Cascade Resort) รีสอร์ทริมน้ำตกที่สวยงามติดอันดับหนึ่งในห้าของโลก(Five Best Hotels by Waterfalls) และได้รับการคัดเลือกให้เป็น หนึ่งใน Best Paradise Hotel in Thailand ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยในระดับ Unseen Paradise บรรยากาศที่แสนโรแมนติก โอบล้อมด้วยขุนเขาน้อยใหญ่ สายน้ำเย็นของน้ำตกตาดยาวจะทำให้คุณไม่อาจจะลืมที่นี่ได้เลยเบอร์โทรศัพท์ : 081881 1444
เว็บไซต์ : www.sukantara.com

ขอบคุณภาพจาก www.sukantara.com
 

แอทนาธา เชียงใหม่ชิค จังเกิล รีสอร์ท

ที่อยู่ : ต.แม่แรม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 

แอทนาธา เชียงใหม่ชิค จังเกิล รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่ตกแต่งสไตล์บูติค แบบตึกหรือห้องพักแบบปูนเปือย ติดแม่น้ำแม่สา มีน้ำตกที่สวยงามติดกับรีสอรท์ และมีธารน้ำธรรมชาติผ่านกลางรีสอร์ท ได้ยินเสียงน้ำตก ตลอดวัน ได้อารมณ์ แบบธรรมชาติ


เบอร์โทรศัพท์ : 053 044121
เว็บไซต์ : www.atnatachiangmai.com

ขอบคุณภาพจาก www.facebook.com/atnatachiangmai
 

โป่งแยงแอ่งดอย รีสอร์ท

ที่อยู่ : อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่โป่งแยงแอ่งดอย รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติที่โอบล้อมด้วยแนวเขา และ แมกไม้ใหญ่น้อย ชุ่มฉ่ำเขียวขจี สถานที่ที่คุณสัมผัสถึงความสุขจากเสน่ห์แห่งธรรมชาติในทุกๆ ฤดูกาล


เบอร์โทรศัพท์ : 0-2562-0858
เว็บไซต์ : www.pongyangangdoi.com

ขอบคุณภาพจาก www.pongyangangdoi.com
 

บ้านธารระรินรีสอร์ท

ที่อยู่ : ต.ฉมัน อ.มะขาม จ.จันทบุรีบ้านธารระรินรีสอร์ท โฮมสเตย์ จันทบุรี มีบ้านไม้หลายแบบ หลากสไตล์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เตรียมทางเดินริมน้ำส่วนกลางที่กว้างขวางและยาวถึง 60 เมตรให้ทุกท่านได้สัมผัสกับบรรยากาศริมน้ำอย่างจุใจ เบอร์โทรศัพท์ : 081-7952451
เว็บไซต์ : homestay-at-stream.in.th

ขอบคุณภาพจาก www.facebook.com/pages/บ้านธารระรินโฮมสเตย์ริมน้ำ-จันทบุรี/447491515286596
 

สวนร่มไม้โฮมสเตย์

ที่อยู่ : ต.ตรอกนอง อ.ขลุง จ.จันทบุรี


 

สวนร่มไม้โฮมสเตย์ เป็นบ้านพักท่ามกลางธรรมชาติ ต้นไม้และสายน้ำ โดยรอบมีมุมพักผ่อนให้เลือกมากมาย สามารถทำกิจกรรมหลายๆ อย่างอยู่ภายในโฮมสเตย์แห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นน้ำตก เดินชมธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสูดอากาศบริสุทธิ์

เบอร์โทรศัพท์ : 0892443029

ขอบคุณภาพจาก www.facebook.com/pages/สวนร่มไม้-จันทบุรี/138663242898130
 

บ้านสวนริมน้ำโฮมสเตย์

ที่อยู่ : หมู่บ้านทุ่งเพล ต.ฉมัน อ.มะขาม จ.จันทบุรี


บ้านสวนริมน้ำ โฮมสเตย์ บ้านพักที่อยู่ในสวนผลไม้ติดน้ำตก น้ำตกไหลผ่าน บรรยากาศที่โอบล้อมด้วยต้นไม้ ลำธาร และขุนเขา อากาศสดชื่นเย็นสบาย ห้องพักมีหลากแบบให้เลือกพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เหมาะแก่การมาพักผ่อนอย่างแท้จริง
เบอร์โทรศัพท์ : 089-0930144 , 0845482065
เว็บไซต์ : www.chanforchan.com/โฮมสเตย์จันทบุรี/บ้านสวนริมน้ำ.html

ขอบคุณภาพจาก www.facebook.com/bansaunchanburi
 

แบมบูฮัทแอททองผาภูมิ

ที่อยู่ : ต.สหกรณ์นิคม อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรีแบมบูฮัทแอททองผาภูมิ (Bamboohut @ Tongphaphum) รีสอร์ทที่มีความเป็นส่วนตัวโอบล้อมไปธรรมชาติ ขุนเขา และน้ำตก ตัวรีสอร์ทสร้างจากไม้ไผ่เกือบทั้งหมดเหมาะสำหรับผู้ที่รักความเป็นธรรมชาติและเอกรักษ์ท้องถิ่นของชาวทองผาภูมิ และสามารถพาสุนัขเข้าไปพักได้ น้ำหนักไม่เกิน 10 กิโลกรัม ไม่อนุญาตให้นำสุนัขขึ้นบนที่นอน ลูกค้าเตรียมที่นอนส่วนตัวมาเองเบอร์โทรศัพท์ : 034510826 , 0844132233
เว็บไซต์ : www.atbamboohut.com

ขอบคุณภาพจาก www.atbamboohut.com

 

เห็นแล้วแทบอยากลางานไปเที่ยวซะวันนี้พรุ่งนี้เลยนะเนี่ย โห สวยงามน่าไปมากๆ ว่าแต่สาวๆมีรีสอร์ทในใจเล็งๆไว้รึยังเอ่ย ยังไงก็รีบแพลนไปเที่ยวก่อนหมดน่าฝนแล้วกันนะ เดี๊ยวน้ำน้อยไหลจ๊อกๆไม่รู้ด้วย

 

ที่มา edtguide.com  
    

Tag : รวมที่พักริมน้ำตก เย็นสดชื่น
เมื่อ : 03 ก.ค. 2557 10:01:06
ที่มา: รวมที่พักริมน้ำตก เย็นสดชื่น

Recommended Tips!