Travel Restaurant Traveller Traveller Aboard

Good View ร้านที่วิวดีจริง ๆ

    
Good View ร้านที่วิวดีจริง ๆ

Good View ร้านที่วิวดีจริง ๆ

By: Ningy

ถ้าจะพูดถึงร้านอาหารที่อยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา รับรองว่าชื่อ Good View ต้องติดอยู่ในอันดับต้น ๆ แน่นอน และวันนี้ Ningy จะมาแนะนำให้สาว ๆ Ladytips ทั้งหลาย มารู้จักร้านนี้กันมากขึ้นนะคะ

Good View

Good View

The Good View เริ่มต้นมาจาก "กู๊ดวิวเชียงใหม่" เริ่มต้นเสิร์ฟอาหารจานอร่อยเคล้าไปกับบรรยากาศริมแม่น้ำปิง และกลายเป็นร้านขวัญใจชาวเหนือ ไปอย่างรวดเร็ว จนในที่สุดก็ต้องยกครัวต้นตำรับมาเปิด "กู๊ดวิวบางกอก" เพื่อเอาใจขาประจำชาวกรุงเสียอีกหนึ่งสาขา โดยคงบรรยากาศริมแม่น้ำ (เจ้าพระยา) พร้อมขับกล่อมด้วยดนตรีอันไพเราะ ทั้งอาหารยังคงความอร่อยเอาไว้ครบครัน

Good View

Good View

ร้านนี้มีชื่อเต็ม ๆ ว่า The Good View Bar & Restaurant ค่ะ ตั้งอยู่สุดถนนเจริญกรุงค่ะ ถ้ามาจากสาทร ให้ตรงไปยังเส้นเจริญกรุง แถวๆ สะพานตากสิน แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าเจริญกรุง แล้วขับไปเรื่อยๆ จะเห็นโรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์อยู่ซ้ายมือ และเลยไปนิดจนสุดถนนจะเห็นร้านนี้ค่ะ The Good View อยุ่ทางด้านขวามือค่ะ เลี้ยวรถเข้าไปเลยค่ะ

Good View

Good View

ร้านนี้ถึงแม้ไม่ใช่ช่วงเทศกาลโต๊ะริมแม่น้ำก็เต็มค่ะ ทางที่ดี Ningy แนะนำให้โทรไปจองค่ะ เพราะ Ningy เคยไป 4 ครั้ง โทรจอง 2 ครั้งถึงได้ที่นั่งริมแม่น้ำค่ะ แต่ครั้งที่ไม่โทรจอง ไม่เคยได้ริมน้ำเลยค่ะ เสียรมณ์!!!        

ภายในร้านจะแบ่งเป็น 2 โซนนะคะ คือ Indoor กับ Outdoor ในโซน Indoor จะมีดนตรีเล่นสดให้ฟังค่ะ แต่ก็ดังไปถึง Outdoor นะคะ ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ได้ทานอาหารเคล้าเสียงเพลงค่ะ แล้วแต่คนชอบเลยค่ะ ถ้าเสพบรรยากาศก็นั่งด้านนอก ถ้าเสพดนตรีก็นั่งด้านในค่ะ

Good View

Good View

ในส่วนของอาหาร ถ้าถามว่าเมนูไหนอร่อย ในส่วนนี้ต้องบอกก่อนว่า ลิ้นคนไม่เหมือนกันค่ะ บางคนชอบเมนูนี้ บางคนไม่ชอบ เพราะฉะนั้น Ningy ว่าควรเลือกทานที่ชอบดีกว่าค่ะ

Good View

Good View

ร้านนี้มีเมนูทั้งอาหารอาหารอิสาน อาหารไทย อาหารจีน มังสวิรัติ อาหารยุโรป เรียกได้ว่าครบทุกประเภทค่ะ ^^ และท่านยังสามารถเลือกซื้อของที่ระลึกได้จากภายในร้านด้วยค่ะ เพราะเค้ามีบริการพร้อม

ได้อ่านแล้วอยากจะไปกันแล้วใช่ไหมหล่ะ ไปดูที่ตั้งกันเลยค่ะ

ร้านอาหาร : เดอะกู๊ดวิว บางกอก - The Good View Bangkok
ที่อยู่ : เลขที่ 2504 ถนนเจริญกรุง แขวงบางคอแหลม เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : เปิดทุกวัน 17.00 - 01.00 น.
โทรศัพท์ : 0 2689 1393 - 7
เว็บร้าน : http://www.goodview.co.th

Good View

Good View
 

ทานอาหารกันให้อร่อยนะคะ ^^

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ท

 

   
    

Tag : Good View ร้านที่วิวดีจริง ๆ บทความ Travel Restaurant
เมื่อ : 21 พ.ค. 2555 08:43:23
ที่มา: เรียบเรียงโดย ทีมงานเลดี้ทิปส์

Recommended Tips!